ildoppiosegno al fuorisalone

di Monica Ferrigno e Carlo Dameno.
Puoi vedere i nostri progetti nel sito WWW.ILDOPPIOSEGNO.COM

martedì 14 dicembre 2010

Arrivati!

finalmente arrivati a Istambul!
Microcreature generate  e plasmate da quel territorio della fantasia orientato al desiderio…Cioccodente,lattespino e biancoratto popolano scenari fantastici  celebrando i sensi.
Poetico adorabile e gustabile, ogni cioccoanimaletto ha un carattere preciso e definito
Codini irresistibili, aculei che solleticano il palato, una matericità peculliare che determina, per ciascuno, una differente esperienza sensoriale .
Una sinestesia seduttiva che si compie nel coinvolgimento di vista, tatto ,olfatto,gusto culminando in una gestualità rinnovata in un diverso approccio al morso
Pronti per debuttare in occasione di the new italian design a  istambul i cioccoanimaletti scalpitano nelle loro cioccocucce
Marta Murelli


In foto, da sinistra: biancoratto, lattespino e cioccodente all'esposizione "the New Italian Design 2.0", Istambul

1 commento:


 1. Những lá cây rơi xuống, cuối cùng, đều trở lại bên cạnh tàng cây, giống như những đứa con ra ngoài, làm gì, thủy chung cũng sẽ trở lại bên người thân của mình thôi.

  Năm tháng, dường như theo một quỹ tích của lá cây rơi xuống, thời gian vô thanh vô tức mà chảy qua, thời gian chuyển động, lại năm năm rồi.

  Thế lực của Thiên Hành phái đã cực kỳ khổng lồ, bao phủ ba đại đế quốc, tràn ngập toàn bộ Nhiễm Vân Tinh. Nếu như vẫn để thế, cũng sẽ không xảy ra sóng gió gì cả. Nhưng, trong ba năm Đế Sơn đế quốc xảy ra biến cố lớn, tiến hành toàn lực chèn ép Thiên Hành phái trong cảnh nội quốc gia, lại phái ra số lượng lớn binh sĩ, triển khai tiêu diệt.
  dong tam
  game mu
  cho thuê phòng trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhạc sàn cực mạnh
  tổng đài tư vấn pháp luật
  công ty luật
  số điện thoại tư vấn luật
  dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  Biến cố bất thình lình, giống như hất một ly nước vào trong nồi chảo đang nóng bỏng, khiến cho toàn bộ nhân gian Nhiễm Vân tinh đại loạn, nổi lên một hồi chiến loạn liên miên.

  Thiên Hành phái phản kích cực kỳ linh hoạt, sắc bén, chỉ có cần nửa tháng liền không đánh mà thắng, thu hoạch cả binh quyền của Đế Sơn quốc gia. Văn võ trong triều của Đế Sơn quốc gia, trong mười người thì có tới sáu bảy người dĩ nhiên trở thành giáo chúng của Thiên Hành phái.

  RispondiElimina